MUA XE TRẢ GÓP TẠI MITSUBISHI BÌNH DƯƠNG

Chương trình mua xe trả góp tại Mitsubishi Bình Dương

Mua xe trả góp là như thế nào?

Chương trình trả góp mua xe ô tô là cánh cổng mở ra cho mọi người chinh phục giấc mơ sở hữu chiếc xe ưa thích mà không gặp khó khăn tài chính. Với lãi suất cạnh tranh và thủ tục đơn giản, chúng tôi mang đến trải nghiệm mua sắm đẳng cấp và tiện lợi. Quý khách có tự do chọn kỳ hạn trả góp linh hoạt, cùng sự hỗ trợ chuyên gia tài chính. Hãy cùng chúng tôi bước vào hành trình mới, biến giấc mơ sở hữu chiếc xe ô tô thành hiện thực.

Chương trình trả góp mua xe ô tô không chỉ là một phương thức thanh toán thuận tiện mà còn đặt ra tầm quan trọng lớn trong quá trình sở hữu ô tô. Đối với nhiều người, việc trả góp giúp giảm áp lực tài chính, mở rộng cơ hội sở hữu chiếc xe mơ ước mà không làm ảnh hưởng đến nguồn lực khác. Chương trình này không chỉ mang lại tính tiện ích mà còn tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ người mới ra trường đến người có gia đình, để trải nghiệm cuộc sống di động và tiện lợi.

Quy trình Đăng Ký và Phê Duyệt

Bước 1: Sau khi thống nhất, Khách hàng tiến hành ký hợp đồng mua xe trả góp và thực hiện việc đặt cọc để mở đường cho ngân hàng xem xét và duyệt vay mua xe.

Bước 2: Đại diện của ngân hàng sẽ liên hệ với Khách hàng để thu thập các tài liệu chứng minh về tình trạng tài chính, nhằm đảm bảo quá trình vay diễn ra suôn sẻ.

Bước 3: Ngay khi nhận được thông báo vay mua xe trả góp từ ngân hàng, Khách hàng thực hiện chuyển số tiền còn lại để hoàn tất quá trình đăng ký xe.

Bước 4: Sau khi xe đã có biển số đăng ký, Khách hàng và ngân hàng ký hợp đồng giải ngân, đồng thời đảm bảo mọi thủ tục pháp lý.

Bước 5: Khi công ty nhận được số tiền vay, Khách hàng sẽ có quyền nhận xe ô tô lựa chọn của mình, kết thúc quá trình mua xe trả góp thành công.

Thủ Tục Thanh Toán

Cách tính số tiền trả trước sẽ như thế nào?

Là trả trước một phần tiền mua xe, phần còn thiếu sẽ vay ngân hàng rồi hàng tháng trả dần cho ngân hàng cả gốc và lãi theo phuơng thức trừ lùi trong suốt thời gian trả góp.

Ví dụ:

Khách hàng A mua trả góp xe Mitsubishi Attrage 1.2 MT trị giá 380 triệu theo phương thức: TRẢ TRƯỚC 15% = 57 triệu, phần còn lại là 323 triệu sẽ vay ngân hàng với lãi suất 8,5%/năm không đổi trong 12 tháng đầu, sau 12 tháng lãi suất là (10,5%/ 1 năm) và trả góp trong 5 năm (Cụ thể: sau khi tính toán, mỗi tháng khách hàng A phải trả 1.773.750 VNĐ (tiền lãi cho tháng đầu tiên) và biên độ giảm dần đến tháng cuối cùng là theo quy tắc trừ lùi 63.333 VNĐ (tiễn lãi tháng cuối cùng). Như vậy trong 5 năm tổng số tiền lãi khách hàng phải chịu là 67.951.333 VNĐ.

Hỗ trợ tư vẫn mua xe trả góp Mitsubishi lên tới 85% giá trị xe, thời gian vay tối đa 8 năm. Thủ tục đơn giản nhanh gọn, thời gian thẩm duyệt trong vòng 24h, kể cả khách hàng ở tỉnh, bao đậu hồ sơ khó. Vui lòng liên hệ Hotline: 0979 779 564 để được tư vấn chính xác

THAM KHẢO BẢNG TRẢ GÓP HÀNG THÁNG

Báo Giá

Cần chuẩn bị những gì khi mua xe trả góp

vay trả góp xe Mitsubishi
I. Đối với cá nhân
 1. Căn cước công dân 
 2. Giấy chứng nhận độc thân hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.
 3. Những giấy tờ cá nhân khác (nếu có):
 • Giấy xác nhận mức lương và hợp đồng lao động, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân.
  Hợp đồng cho thuê nhà, cho thuê xe, cho thuê xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.
 • Giấy tờ xác nhận sở hữu tài sản có giá trị: bất động sản, các loại xe ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng…
 • Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì cần thêm: giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng lương, bảng chia lợi nhuận từ công ty.

(Trong trường hợp cá nhân không đủ điều kiện vay Ngân hàng, có thể nhờ người thân có khả năng và thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh cho Ngân hàng thẩm định).

II. Đối với doanh nghiệp
 1. Giấy phép kinh doanh.
 2. Mã số thuế.
 3. Giấy bổ nhiệm Giám đốc, bổ nhiệm Kế toán trưởng.
 4. Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu.
 5. Báo cáo thuế một năm (hoặc 6 tháng) gần nhất.
 6. Báo cáo hóa đơn VAT một năm (hoặc 6 tháng) gần nhất.
 7. Báo cáo tài chính một năm (hoặc 6 tháng) gần nhất.
 8. Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào.

Cập nhật lãi suất mua xe trả góp mới nhất

Ngân hàng
Lãi suất năm đầu
Hạn mức vay tối đa (%)
Thời gian vay (Tháng) 
VIB bank9.5 %80%96
TPBank9.5 %75%96
Techcombank11.3 %70%96
VPBank8.8%85%96
Viettinbank9%80%84
Shinhan8.6%80%96
VID8.5 %70%60
UOB7.79 %80%84
JACCS9.9%80%84
STANDARD CHARTER10.7 %80%72
WOORI9.1%80%84
Sacombank10%80%84
Lotte Finace8.9%80%84

Lợi ích khi mua xe trả góp

 1. Số tiền vay lên đến 85% giá trị xe.
 2. Thời gian vay lên đến 8 năm.
 3. Tài trợ vay mua xe ô tô mới và xe ô tô đã qua sử dụng.
 4. Thủ tục vay đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.
 5. Phương thức trả nợ linh hoạt: lãi trả hàng tháng/hàng quý, vốn trả theo phương thức vốn góp đều hoặc vốn góp bậc thang giảm dần.

Điều kiện mua xe trả góp

 1. Cá nhân từ 18 tuổi trở lên.
 2. Doanh nghiệp thành lập trên 6 tháng.
 3. Có hợp đồng mua bán xe và các giấy tờ có liên quan.
 4. Có thu nhập đảm bảo cho việc trả nợ cho Ngân hàng.
 5. Có tài sản đảm bảo: là chính chiếc xe ô tô mà Quý khách mua, bất động sản hoặc tài sản khác.

Đối tượng thích hợp nhất

 1. Doanh nhân, doanh nghiệp: những người có khả năng sử dụng tiền để kinh doanh sinh lời nhiều hơn là tỷ lệ lãi suất tiền cho vay của ngân hàng.
 2. Những người rất cần sử dụng xe, sẽ có đủ tiền mua xe trong một tương lai gần nhưng hiện tại chưa tập trung đủ tiền để mua xe trả thẳng.
đăng ký nhận ưu đãi ngay hôm nay
3 cột

Mitsubishi Bình Dương

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD